site

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

VAH

"Các tác phẩm nghệ thuật đã cho thấy những trải nghiệm và khát vọng của các nghệ sĩ và Việt Nam. Cảm ơn VAH đã chia sẻ" là một trong...xem thêm..
Đúng Tết Kỷ Hợi, Triển lãm Hành trình mỹ thuật 2018 - The Art Journey giới thiệu các tác phẩm mới nhất, đặc sắc nhất của 10 họa sĩ đương...xem thêm..
Tiếp nối sự thành công của các triển lãm mỹ thuật trước, Vietnam Art House đã khai mạc triển lãm  tranh “Vẻ đẹp Việt Nam: Một góc nhìn hiện đại...xem thêm..
Chiều ngày 09/07, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Vamed, ông Ernst Wastler. Tại đây, Thủ tướng cảm...xem thêm..
VCT và VAH (www.vietnamart.eu) xin gửi đến các họa sĩ: Đặng Đình NgỡNguyễn Văn ĐứcLê Trần Hậu AnhMai Xuân Oanh Nguyễn Văn CườngPhạm Hà Hải lời chào mừng nồng nhiệt! Chúng...xem thêm..
Một sự kiện quốc tế đã diễn ra! Sau khi được The Haguest Card – tổ chức chuyên cung cấp thông tin “làm gì tại The Hague” cho người nước...xem thêm..
Sau hai cuộc triển lãm Nghệ thuật Phương Đông được diễn ra thành công tại Vietnam Art House (VAH) vào tháng 3 và tháng 4 năm 2010, chúng tôi hân...xem thêm..