site

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

Đoàn các công ty Dầu khí và Hàng hải Hà Lan đến Việt Nam

Thứ Tư, 28 Tháng 10 năm 2015

Phái đoàn AETIN Hà Lan gồm 6 công ty thành viên đã tham gia các hoạt động gặp gỡ và làm việc với các đối tác dầu khí và hàng hải tại Việt Nam từ ngày 24 – 28/10/2015.

Trước đó, các công ty thành viên đã được VCT/AETIN cung cấp các thông tin liên quan đến đối tác và dự án tiềm năng trong lĩnh vực dầu khí tại Việt nam cũng như các thông tin cần thiết khác. Từ những phản hồi của các công ty thành viên, chương trình làm việc được chỉnh lý và hoàn thiện để đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khoảng thời gian bận rộn tham gia Triển lãm Dầu khí VOG2015, các thành viên đã có một ngày nghỉ ngơi, tham quan các thắng cảnh và di tích tại TP. HCM.

1 1

1 3

1 2

1 4

Sáng sớm Chủ Nhật tại thành phố Vũng Tàu, đoàn dùng bữa sáng trên bãi biển thành phố và thảo luận về các kế hoạch của năm 2016.

Nhằm giới thiệu, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước, tại Vũng Tàu đã diễn ra một số cuộc gặp chung của đoàn với các công ty dầu khí và hàng hải trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Vũng Tàu như cuộc gặp với Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), Công ty TNHH Vard Vũng Tàu (VARD), Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí (PV Shipyard) và Liên doanh Vietsovpetro (VSP).

Tại các cuộc gặp, đoàn đã được trao đổi với Đại diện Ban lãnh đạo và phòng ban các đơn vị về các dự án liên quan. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, dự án, kế hoạch phát triển, người phụ trách… đã được trao đổi giữa các bên.

1 5

1 6

1 7

1 8

Gặp gỡ với đại diện Ban lãnh đạo PVC-MS và thăm cơ sở vật chất

1 9

1 10

Làm việc với Giám đốc Phụ trách Mua sắm của VARD Vũng Tàu

2 1

2 3

2 2

2 4

Tiếp đón nồng nhiệt tại PV Shipyard

3 1

3 2

3 3

3 4

Cuộc gặp chung tại Vietsovpetro

Tại TP.HCM, đoàn đã có các cuộc gặp với Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC), Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) và một số công ty điều hành chung như Công ty Liên doanh điều hànhHoàng LongHoàn Vũ (Hoang Long Hoan Vu JOC), Công ty Điều hành Thăm dò Khai thác Dầu khí trong nước (PVEP POC), Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIEN DONG POC)… Các bên đã chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, thông tin về các dự án và kế hoạch phát triển của đơn vị mình cũng như thảo luận các cơ hội hợp tác.

Các thông tin về các dự án hiện tại, quy trình và kế hoạch mua sắm, yêu cầu đối với sản phẩm... tỏ ra hữu ích đối với các công ty Hà Lan.

4 1

4 2

Gặp gỡ với đại diện của PTSC 

4 3

4 4

4 5

4 6

Đại diện PVE nồng nhiệt tiếp đón

 

5 1

5 2

5 3

5 4

5 5

5 6

Các cuộc gặp chung với các công ty điều hành

Ngoài các cuộc gặp chung, theo yêu cầu của từng công ty thành viên mà AETIN thiết lập các cuộc gặp riêng với các đối tác tại Việt Nam như các cuộc gặp riêng với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí hàng hải PTSC (PTSC M&C), với Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC), với Tryards…

Kết quả của chuyến làm việc cùng với sự đón tiếp thân tình và cởi mở của các đối tác tại Việt Nam đã khiến cho các thành viên AETIN tin tưởng vào các triển vọng hợp tác và phát triển tại Việt Nam.

Bài viết liên quan: