site

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

AETIN Hà Lan hòa cùng sự phát triển của ngành dầu khí Việt Nam

Thứ Bảy, 24 Tháng 10 năm 2015

Với chủ đề “Petrovietnam - 40 năm hội nhập và phát triển”, Hội nghị khoa học và Triển lãm VOG2015 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã diễn ra trong 3 ngày từ ngày 21 – 23/10/2015 tại TP. HCM.

Sự kiện có quy mô quốc tế với sự tham gia của hơn 500 đại biểu thuộc 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, có sự góp mặt của các đơn vị thành viên chủ lực của Petrovietnam như PV Gas, PTSC, PVEP, PV Oil, Vietsovpetro… Nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí thế giới đã tham gia sự kiện như Gazprom, Rosneft, Zarubezhneft (Liên bang Nga), Petronas (Malaysia), KNOC (Hàn Quốc), Murphy Oil (Mỹ), JVPC (Nhật Bản)… Trong đó, Gian hàng quốc gia Hà Lan (Holland Pavilion) với sự tham gia của 10 thành viên AETIN và Shell Vietnam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu và khách tham quan.

82

Triển lãm VOG2015 đã đón tiếp hàng nghìn khách tham quan tới thăm các gian hàng. Trong lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã ghé thăm Gian hàng Hà Lan và bày tỏ hoan nghênh mối quan hệ hợp tác của ngành Dầu khí Việt Nam với các công ty dầu khí quốc tế, trong đó có Hà Lan.

Là một trong những khách hàng ghé thăm gian hàng Hà Lan tại triển lãm, anh Lê Bá Tuấn – Giám đốc PVEP POC chia sẻ: “Gian hàng rất ấn tượng”. Gian hàng đã đón tiếp nhiều đại biểu quan trọng của ngành dầu khí.

84

Ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Petrovietnam thăm gian hàng

85

Phó Tổng giám đốc thường trực PVEP Ngô Hữu Hải trao đổi với đại diện một công ty Hà Lan trong gian hàng

86

Đại diện Lọc hóa dầu Bình Sơn và Nghi Sơn thăm gian hàng AETIN và trao đổi với các công ty Hà Lan

87

Ông Trần Hưng Hiển, Phó TGĐ PV Gas chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn AETIN

Triển lãm đã giới thiệu và trưng bày các trang thiết bị công nghệ dầu khí hiện đại nhất, những thành tựu khoa học, công nghệ và sản phẩm mới nhất từ khâu đầu đến khâu cuối của ngành dầu khí Việt Nam (tìm kiếm - thăm dò - khai thác - vận chuyển và chế biến dầu khí), những thông tin mới nhất về các dự án dầu khí quan trọng. Các công ty Hà Lan cũng mang tới triển lãm những sản phẩm và công nghệ mới nhất của mình.

88

89

Đại diện các công ty Hà Lan đã tiếp đón và trao đổi thông tin với nhiều khách hàng tại triển lãm nhằm tìm kiếm thêm các cơ hội hợp tác và phát triển trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam.

90

Trong loạt các hoạt động tại gian hàng, đã diễn ra buổi hội thảo giới thiệu “Công nghệ tân tiến của Hà Lan cho ngành dầu khí” với các phần trình bày của đại diện các công ty đến từ Hà Lan.

91

Buổi tiệc nhẹ do AETIN phối hợp với Lãnh sự quán Hà Lan tổ chức tại gian hàng Hà Lan diễn ra trong không khí thân tình với sự hiện diện của nhiều quan khách đến từ các tổ chức và công ty trong lĩnh vực dầu khí. Đặc biệt, chương trình “Trao danh thiếp – cơ hội nhận vé khứ hồi đi châu Âu” do Air France KLM tài trợ đã tìm được chủ nhân của giải thưởng thông qua chương trình bốc thăm may mắn. Giải thưởng một vé khứ hồi đi châu Âu đã được trao tặng ngay tại buổi tiệc dưới sự chứng kiến của ngài Tổng lãnh sự Hà Lan.

92

93

Đại diện của các đơn vị thành viên AETIN tham dự sự kiện đều bày tỏ sự hài lòng đối với những kết quả thu được tại triển lãm. Và các thành viên kỳ vọng những kết quả tốt đẹp tiếp theo trong các cuộc gặp với các công ty dầu khí tại TP.HCM và Vũng Tàu theo chương trình làm việc của đoàn.

Bài viết liên quan: