site

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

Tin tức

Kính gửi Quý khách hàng, Cảm ơn Quý vị đã ủng hộ VCT trong thời gian qua. VCT chúc Quý vị và Gia đình một Giáng sinh An lành và...xem thêm..
Chiều 21/9, Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân TP Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Phát triển cảng thông...xem thêm..
Việt Nam không ngừng phát triển, từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu trở thành trung tâm công nghiệp mới của Đông Nam Á. Cùng với những thành...xem thêm..
Chỉ số toàn ngành công nghiệp tiếp tục là điểm sáng khi tăng 11,2%, tính chung trong 8 tháng, cao hơn mức tăng 8,2% của cùng kỳ năm 2017. Công...xem thêm..
Ngân hàng Trung ương Qatar (QNB) đã nhận định rằng "con hổ" mới nhất của châu Á hiện nay là Việt Nam. Trong “bình luận kinh tế” hàng tuần của...xem thêm..
Tại buổi làm việc với UBND thành phố Cần Thơ, Hiệp hội nước Hà Lan nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc quản lý nước và mong muốn hợp...xem thêm..
Bên lề phiên họp thường kỳ tháng 7/2018 của Ủy ban ASEAN tại La Hay (ACTH), Hà Lan, diễn ra mới đây với sự tham dự của Đại sứ các...xem thêm..
Hà Lan rất mong muốn thiết lập quan hệ đối tác trong lĩnh vực nông nghiệp với thành phố Cần Thơ.Ngày 13/6, UBND thành phố Cần Thơ đã có buổi...xem thêm..
Ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam, bà Nienke Trooster nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt...xem thêm..
Chiều ngày 8.6, tại TP. Đà Lạt đã diễn ra chuỗi “Ngày Hà Lan” kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hà Lan. Nhân sự kiện...xem thêm..