site

VCT Việt Nam

Số 26, Ngõ 55, phố Đỗ Quang,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84.24.3.553 54 86

F: +84.24.3.553 94 24

E: hanoi@vctvietnam.com

W: www.vctvietnam.com

VOG2015 và các hoạt động của AETIN

Thứ Sáu, 12 Tháng 6 năm 2015

Triển lãm dầu khí Việt Nam được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ 21 đến 23 tháng 10, 2015.

74

Từ ngày 21 đến 23 tháng 10, 2015 triển lãm dầu khí (VOG) sẽ được tổ chức (hai năm một lần) tại thành phố Hồ Chí Minh. Những công ty Hà Lan (như Shell, NEM, Wouter Witzel, HMSA, Opra, Badotherm, Esme Marine, VDL, v.v…) thuộc tổ chức năng lượng AETIN (www.aetin.eu) sẽ trưng bày sản phẩm và giới thiệu dịch vụ của họ tại gian hàng Hà Lan.

Trong thời gian diễn ra VOG2015, AETIN đã tổ chức một buổi hội thảo kỹ thuật về “Công nghệ dầu khí Hà Lan”.

Sau sự kiện, phái đoàn thương mại sẽ ghé thăm các dự án năng lượng và offshore trọng điểm tại Việt Nam.

Những hoạt động này được hỗ trợ bởi RVO. Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội và lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh cùng hợp tác tổ chức một buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm.

Một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu cơ hội kinh doanh tại Việt nam, để học hỏi từ các tập đoàn lớn về thị trường Việt Nam, để gặp gỡ những nhân vật quan trọng trong ngành năng lượng và offshore của Việt Nam, và để giới thiệu về sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn tại một trong những nền kinh tế phát triển nhất châu Á.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện này và thị trường năng lượng Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Bài viết liên quan: