site

Nông nghiệp & Thực phẩm

Ngày 10/11, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức lễ công bố Hợp tác trong quản lý an toàn thực phẩm với Hà...xem thêm..
Chính phủ Hà Lan mới đầu tư 2 triệu euro để mua số liệu do vệ tinh quay quanh quỹ đạo trái đất thu thập nhằm làm cơ sở đưa...xem thêm..
Nỗi bất an thực phẩm sạch luôn ám ảnh mỗi người dân, cho dù các bộ ban ngành cùng vào cuộc để giải quyết vấn đề này nhưng việc thực...xem thêm..
Tiếp vốn kịp thời cho nông nghiệp sạch, góp phần giúp người dân, DN hướng dần đến việc sản xuất các sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng, đủ...xem thêm..
Là địa phương đi đầu cả nước trong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, nhưng từ nhiều năm nay, nguồn nhân lực chất lượng cao phục...xem thêm..
Thực hiện chương trình liên kết sản xuất nông sản sạch làm vệ tinh, liên kết với các doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao của tỉnh, đến nay, huyện...xem thêm..
Hiện nay, cả nước có 10 khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) và 25 doanh nghiệp (DN) được Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn công...xem thêm..
Khoảng vài năm gần đây, nhiều cửa hàng, doanh nghiệp bán thực phẩm sạch mở cửa hàng liên tục tại TP.Biên Hòa nhằm “đánh” vào tâm lý người tiêu dùng...xem thêm..
Trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ của chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia năm 2017, Hiệp hội điều Việt nam (Vinacas) đã tổ chức đoàn...xem thêm..
Những ngày này, bà con miền núi huyện Hòa Vang (thành phố Đà Nẵng)  đang tiến hành thu hoạch vụ mùa đầu tiên, sau một tháng áp dụng mô hình...xem thêm..