site

Nông nghiệp & Thực phẩm

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte, ngày 9/4, tại Hà Nội, Thủ tướng Hà Lan và Thủ tướng...xem thêm..
Hà Lan rất mong muốn thiết lập quan hệ đối tác trong lĩnh vực nông nghiệp với thành phố Cần Thơ.Ngày 13/6, UBND thành phố Cần Thơ đã có buổi...xem thêm..
Chiều ngày 8.6, tại TP. Đà Lạt đã diễn ra chuỗi “Ngày Hà Lan” kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hà Lan. Nhân sự kiện...xem thêm..
Trong vài năm trở lại đây, Công ty cổ phần GTNfoods (GTN) đã từng bước tạo được ấn tượng và định hướng rõ ràng chiến lược kinh doanh, phát triển...xem thêm..
Cứ tháng Một hàng năm, khi thời tiết tại Nhật Bản vẫn còn khá lạnh, thì tại tỉnh Gunma ở phía Tây Bắc của vùng Kanto trên đảo Honshu, hàng...xem thêm..
Ngày 10/11, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức lễ công bố Hợp tác trong quản lý an toàn thực phẩm với Hà...xem thêm..
Chính phủ Hà Lan mới đầu tư 2 triệu euro để mua số liệu do vệ tinh quay quanh quỹ đạo trái đất thu thập nhằm làm cơ sở đưa...xem thêm..
Nỗi bất an thực phẩm sạch luôn ám ảnh mỗi người dân, cho dù các bộ ban ngành cùng vào cuộc để giải quyết vấn đề này nhưng việc thực...xem thêm..
Tiếp vốn kịp thời cho nông nghiệp sạch, góp phần giúp người dân, DN hướng dần đến việc sản xuất các sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng, đủ...xem thêm..
Là địa phương đi đầu cả nước trong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, nhưng từ nhiều năm nay, nguồn nhân lực chất lượng cao phục...xem thêm..